Hotline
1900.636.918

Thêm vào sản phẩm yêu thích
Tái Tạo Hoàn Vương Đạo Khang
Thương hiệu: Vương Đạo Khang
Mã sản phẩm: 88JEMGV
Lượt xem: 989
Giá: 600000

Tên sản phẩm: Tái tạo hoàn Vương Đạo Khang

Thành phần: Nano curcumin, cao hồng hoa, cao nga truật, tỏi đen, cao ngưu tất, bột can khương, cao đơn răng cưa, cao bạch truật., Phụ liệu PVP, Talcum, đường vừa đủ.

Tác dụng:
Hoạt huyết, bổ huyết giúp cơ thể phá huyết ứ, huyết khối, thông mạch.

Đối tượng sử dụng:
Người bị các bệnh về mạch vành, sau tai biến
mạch máu não.

Số lượng

Giới thiệu sản phẩm

Tái tạo hoàn Vương Đạo Khang là sản phẩm được cấp phép bán rộng rãi công khai trên toàn quốc, sản phẩm kế thừa từ bài thuốc đông y gia truyền của thánh y Trương Trọng Cảnh được các chuyên gia đầu ngành khuyên dùng cho bệnh nhân bị tai biến mạch máu não.

THÀNH PHẦN :

- 6g ( dạng viên hoàn ) chứa:

- Nano curcumin........ 200 mg

- Cao Hồng hoa...........1000 mg

- Cao Nga truật........... 1000 mg

- Tỏi đen................... 500 mg

- Cao Ngưu tất............ 500 mg

- Bột Can khương........ 450 mg

- Cao Đơn răng cưa.... 100 mg

- Cao Bạch truật.......... 900 mg

CÔNG DỤNG :

- Hoạt huyết, bổ huyết giúp cơ thể phá huyết ứ, huyết khối, thông mạch.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG :

- Người bị các bệnh về mạch vành, sau tai biến mạch máu não.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

-Người lớn và trẻ em trên 13 tuổi: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 6 gam.

-Trẻ em từ 3 - 13 tuổi: Ngày uống 3 lần , mỗi lần 3 gam.

Lưu ý:

- Phụ nữ có thai hoặc đang trong kỳ kinh nguyệt, rong kinh và người đang chảy máu, chuẩn bị phẫu thuật không được dùng.

- Nên ăn thực phẩm có tính ấm, hạn chế các thực phẩm có tính hàn và dễ gây dị ứng.

- Nên uống với nước ấm, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ

Ăn uống trong quá trình dùng  thuốc:

  1. Không ăn thực phẩm gây dị ứng làm hạn chế nâng miễn dịch như: Thịt chó, mèo, tôm, cua, cá, rươi, ba ba, da gà, vịt, ngan, chim bồ câu, nhộng tằm, các loại cà (trừ cà chua), rau cần ta, cải bắp, cải xoong, rau muống, rau bí, dứa, xoài, lựu, rượu, bia, các chất kích thích…

Hạn chế thực phẩm tính lạnh hoặc không dùng:  Nếu ăn nên kèm với thực phẩm tính ấm để trung hòa, bằng cách xào nấu cùng hoặc làm gia vị.

  • Thịt trâu, ngựa, vịt, ngan, ngỗng, trai, ốc, hến, bào ngư, hải sản, thủy sản…
  • Gạo nếp, đại mạch, tiểu mạch, bột sắn dây, các loại đậu, đậu phụ và các loại khoai…
  • Chuối tiêu, bưởi, cam, quýt, xoài, hồng, táo ta, thanh long, dưa hấu, dưa chuột, hồng xiêm, cà chua sống, quả lê…
  • Củ đậu, ngó sen, bí đao, rau cần ta, măng tre và măng của các cây than ống…
  • Đường cát trắng, muối ăn quá mặn, sữa bò, nước quả tính lạnh
  1. Nên ăn: Thực phẩm chống dị ứng: rau răm, hẹ, rau húng, rau kinh giới, lá chanh, húng chanh, quả khế chua, quả sung….
  2. Nên ăn thực phẩm tính ấm như: Bò, dê, gạo lứt, vừng, quả mơ, táo tây, nhãn, ổi, mít, cà rốt, hành (tây, ta), tỏi, hẹ, sả, tía tô, rau thơm, quả bí ngô, gừng, riềng, nghệ, hạt tiêu, ớt (ta, tây), đường đỏ…

Đánh giá & Nhận xét