Hotline
1900.636.918

Sản phẩm đa khoa

Công ty cổ phần Y Dược Trương Trọng Cảnh được hình thành và phát triển theo đường lỗi chữa bệnh của Thánh Y Trương Trọng Cảnh , đó là "chữa cho người khỏe sẽ đầy lùi bệnh tật", khác so với các sản phẩm trên thị trường " Chữa vào bệnh". Ông quan niệm một bộ phận trên cơ thể bị tổn thương thì cả cơ thể đều bị ảnh hưởng, vì vậy không chữa vào từng bệnh mà chữa vào cơ thể người bệnh, chữa môi trường phát triển bệnh. Nhờ đó các sản phẩm của công ty có hiệu quả cao, điều trị được nhiều bệnh mãn tính, bệnh khó chữa.

Trương Trọng Cảnh luôn chú trọng vào việc nghiên cứu và phát triển - R&D. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong ngành Y Dược Việt Nam, công ty đã tiến hành các đề án nghiên cứu lâm sàng cấp cơ sở để đánh giá hiệu quả vượt trội của bài thuốc được nghiên cứu khoa học trước khi quyết định đưa vào sản xuất quy mô công nghiệp , đống thời tiến hành các đề án nghiên cứu lâm sàng được Bộ Y tế cấp phép và nghiệm thu để chứng minh hiệu quả vượt trội của sản phẩm đã phổ biến trên thị trường hiện nay.

Công ty đầu tư nhà máy sản xuất các sản phẩm Đông Y , các sản phẩm Nano và hệ thống phòng khám Vương Đạo Khang. Các sản phẩm đã được cấp phép của Bộ Y tế, bao gồm:

1. Calcium Nanohub

2. Curma Nanohub

3. BKT Vương Đạo Khang

4. HAC Vương Đạo Khang

5. Bổ máu Vương Đạo Khang

6. Đa khớp Vương Đạo Khang

7.HPQ Vương Đạo Khang

8. BTK Vương Đạo Khang

9.VX Vương Đạo Khang

10. Atopic Vương Đạo Khang

11. BPT Vương Đạo Khang

12. Xương khớp Vương Đạo Khang

13. Tiêu hóa Vương Đạo Khang 

14. Tái tạo hoàn Vương Đạo Khang

15. MD Vương Đạo Khang

16. BTT Vương Đạo Khang

17. KING Vương Đạo Khang

18. Spica DP

19. Trị họng Vương Đạo Khang

Công ty cổ phần Y Dược Trương Trọng Cảnh luôn nỗ lực tìm hiểu, khảo sát kết quả điều trị bệnh từ các bệnh nhân để không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm, tối ưu chi phí và đảm bảo hiệu quả điều trị cho bệnh nhân trên khắp cả nước.