Hotline
1900.636.918

Nhà máy bào chế

Với phương châm đặt chữ tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, ngày 27/02/2015 ngay sau khi được thành lập Công ty cổ phần Y Dược Trương Trọng Cảnh đã xây dựng nhà máy sản xuất với tổng diện tích trên 2000m2 đặt tại số 36 Cầu Bươu – Quận Hà Đông – TP Hà Nội. Toàn bộ hệ thống nhà máy được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn GMP-ISO của tổ chức y tế thế giới. Các dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại được đầu tư đồng bộ khép kín một chiều theo tiêu chuẩn GMP-ISO.

Công ty cổ phần Y Dược Trương Trọng Cảnh đã chính thức đưa vào hoạt động hiệu quả các dây truyền:

1.Hệ thống dây chuyền viên nén

2.Hế thống dây chuyền dán nhãn

3.Hệ thống dây chuyền siro

4.Hệ thống dây chuyền đóng gói

5.Hệ thống dây chuyền mỹ phẩm

6.Hệ thống lọc nước sản xuất

Mọi quy trình sản xuất đều được thực hiện trong hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn với đội ngũ CBCNV có tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Việc lựa chọn các đối tác cung cấp nguyên liệu, bao bì uy tín và chất lượng luôn luôn là yếu tố quan trọng của công ty để khẳng định chất lượng tuyệt đối trong từng sản phẩm.

Công ty Cổ phần Y Dược Phẩm Trương Trọng Cảnh luôn giữ gìn và phát huy hiệu quả các bài thuốc đông y gia truyền, mang đến những sản phẩm Y Dược chất lượng cao được bào chế trên trang thiết bị hiện đại với công nghệ hoàn toàn mới nhất hiện nay, đạt chuẩn chất lượng, an toàn và hiệu quả cao.

Công ty cổ phần Y Dược Trương Trọng Cảnh sẽ luôn nỗ lực cố gắng học hỏi đề hoàn thành các mục tiêu quan trọng trong thời gian tới như sau:

  • Thực hiện đúng theo qui định của Bộ Y Tế về lộ trình xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP – WHO.
  • Nâng cao chất lượng sản phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
  • Nâng cao thương hiệu Công ty, làm tăng khả năng cạnh tranh của Công ty trên thị trường dược phẩm ngày càng khốc liệt thời hậu WTO.
  • Mở rộng khả năng hợp tác sản xuất nhượng quyền sản phẩm với các đối tác nước ngoài, tham gia vào các hoạt động xuất nhập khẩu dược phẩm.
  • Giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động.