Hotline
1900.636.918

Hỗ trợ đơn hàng

Với phương châm "chữa bệnh và phòng bệnh cho cộng đồng", Công ty cổ phần Y Dược Trương Trọng Cảnh, cùng Phòng khám Vương Đạo Khang hướng tới mục tiêu xây dựng một hệ thống các thành viên chăm sóc sức sức khỏe cộng đồng, có cùng lý tưởng và lòng đam mê, mong muốn chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cho mọi nhà bằng những bài thuốc chữa từ "gốc bệnh". Đội ngũ y bác sĩ của Phòng khám sẽ trực tiếp hướng dẫn và cùng các thành viên trong hệ thống trở thành những bác sĩ gia đình thực thụ. Từ đó, mỗi thành viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về y khoa để có thể tư vẫn và hướng dẫn cho người bệnh các phương pháp điều trị kết hợp với những sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả nhất.

1. Đội ngũ bác sĩ của Phòng khám Vương Đạo Khang sẽ thường xuyên hỗ trợ với hệ thống bác sĩ gia đình về kiến thức, dấu hiệu nhận biết, cách phòng ngừa và hướng điều trị bệnh hoàn toàn miễn phí.

2. Hỗ trợ tư vấn trực tiếp hay gián tiếp cho người bệnh nếu các bác sĩ gia đình cần được trợ giúp.

3. Đào tạo miễn phí Nhiệt Dương Cứu (là phương pháp tăng thân nhiệt chữa rất nhiều bệnh và làm đẹp), giúp các bác sĩ có thêm phương pháp trị liệu cho bệnh nhân.

4. Hỗ trợ content, hình ảnh, sử dụng thành thạo facebook, website khi các bác sĩ có mong muốn mở rộng thương hiệu của mình.


Với mỗi bệnh nhân sau khi sử dụng sản phẩm của Trương Trọng Cảnh, cảm nhận được hiệu quả trên cơ thể của mình, đồng thời còn được khuyến khích và hỗ trợ trở thành cánh tay nối dài các quý đại lý, cũng chính là những đại sứ thương hiệu, đối tác tin cậy của Trương Trọng Cảnh góp phần thực hiện được sứ mệnh, mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng của mình.

Chính sách đổi trả

- Được đổi sản phẩm thuốc với giá trị tương đương. Thời gian đổi không quá 60 ngày kể từ ngày mua thuốc.

- Hàng hóa phải được đảm bảo giữ nguyên vẹn như ban đầu, bao gồm tem, nhãn, mác đầy đủ, hàng nguyên seal không biến dạng, không rách hỏng.

- Bác sĩ gia đình chịu chi phí vận chuyển đổi trả.

Chính sách vận chuyển và giao hàng

Trương Trọng Cảnh hỗ trợ vận chuyển sản phẩm tới nhà phân phối.

Tại các tỉnh có nhà phân phối, công ty sẽ chuyển hàng miễn phí tới NPP, và NPP có trách nhiệm chuyển hàng tới các đại lý cấp 1, 2 hay bác sĩ gia đình trong khu vực của mình.

- Với các tỉnh chưa có nhà phân phối, các bác sĩ gia đình có các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 VNĐ, Trương Trọng Cảnh hỗ trợ miễn phí vận chuyển đến địa chỉ theo yêu cầu trong lãnh thổ Việt Nam. Bác sĩ gia đình vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về địa điểm giao hàng - nhận hàng.

- Trương Trọng Cảnh hỗ trợ thu tiền tại điểm giao - nhận hàng và hoàn trả lại tới đại lý theo thỏa thuận hoặc được chiết khấu trừ khoản thanh toán đợt kế tiếp.

- Với các đơn hàng có giá trị dưới 1.000.000 VNĐ (sau chiết khấu) trong lãnh thổ Việt Nam, các bên nhận hàng vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển 30.000 vnd/đơn.

- Với các trường hợp hoàn đơn - hủy đơn, đơn phương từ phía người mua, trong quá trình vận chuyển COD đã phát sinh chi phí vận chuyển, phí hoàn đơn nên phí này các đại lý sẽ phải thanh toán lại cho công ty.