Hotline
1900.636.918

Giới thiệu Công ty Cổ phần y dược Trương Trọng Cảnh

Ngày 07/04/2015 thương hiệu Vương Đạo Khang của công ty Cổ phần y dược Trương Trọng Cảnhchính thức có mặt trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực Y dược đặc biệt là điều trị bệnh theo Đông y. Từ khi được thành lập công ty luôn nỗ lực phát triển không ngừng để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và phương pháp điều trị bệnh mới nhất.

Trải qua chặng đường 3 năm phát triển, đến nay thương hiệu Vương Đạo Khang đã để lại dấu ấn trên thị trường và trở thành một trong những thương hiệu sản xuất dược phẩm và khám chữa bệnh có uy tín tại Việt Nam.

Với phương châm không ngừng cải tiến, luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, Vương Đạo Khang đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường Dược phẩm Việt Nam với các sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược như: BKT Vương Đạo Khang, HPQ Vương Đạo Khang, VX Vương Đạo Khang, BPT Vương Đạo Khang, thuốc đặc trị Trị họng Vương Đạo Khang, Đa khớp Vương Đạo Khang, Xương khớp Vương Đạo Khang, Calcium Nanohub, thực phẩm bảo vệ sức khỏe SPICA DP, Tiêu hóa Vương Đạo Khang, Curma Nanohub, BKT Vương Đạo Khang, HAC Vương Đạo Khang, Tái tạo hoàn Vương Đạo Khang, BTT Vương Đạo Khang, Bổ máu Vương Đạo Khang, ATOPIC Vương Đạo Khang, KING Vương Đạo Khang, MD Vương Đạo Khang. Các sản phẩm công ty sản xuất luôn đảm bảo tiêu chí: Chất lượng – An toàn – Hiệu quả.

Công ty cổ phẩn y dược Trương Trọng Cảnh có trụ sở tại số 36 đường Phùng Hưng, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, TP Hà Nội với gần 100 nhân viên, hơn 60 đại lý phân phối trên khắp cả nước. Nhà máy có diện tích rộng hơn 2000 m2 được trang bị dây chuyền máy móc hiện đại hàng đầu thế giới. 

Tính đến nay, Công ty cổ phần Y dược Trương Trọng Cảnh đã có 12 công ty liên kết phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của Trương Trọng Cảnh sản xuất như: Dược Trí Minh, Dược Trí Lực, Dược Trí An, Dược Phúc An, Dược Trí Tâm, Dược An Phúc, Thái Hiếu, Y Đạo Việt,…

Ngoài ra Trương Trọng Cảnh xây dựng 3 phòng khám lớn tại Hà Nội để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của các bệnh nhân: Phòng khám Đông y Vương Đạo Khang, Phòng khám Đông y Nhiệt Dương Cứu, Phòng phám Đông y Vạn Thọ Đường.

Hệ thống phòng khám được xây dựng khang trang, hiện đại phục vụ khám, chữa bệnh cho cộng đồng với đội ngũ Y, Bác sĩ giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết với nghề, coi bệnh nhân như người nhà.

Đặc biệt Công ty cổ phần y dược Trương Trọng Cảnh luôn xác định phát triển bền vững phải gắn liền với trách nhiệm xã hội. Trong những năm qua, công ty đã tích cực tổ chức và tham gia nhiều hoạt động từ thiện, khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, người nhiễm độc chất hóa học. Ủng hộ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư–“ngày mai tươi sáng” được thực hiện tại bệnh viện K dành cho những bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn.

Tầm nhìn

- Trở thành tập đoàn Dược phẩm dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, phân phối Dược phẩm, Mỹ phẩm và các sản phẩm Chăm sóc sức khỏe.

-Phòng khám Vương Đạo Khang trở thành điểm đến uy tín của người bệnh trên cơ sở xây dựng cộng đồng sinh thái ngành dược, mang tư tưởng và phương pháp chữa bệnh hoàn toàn mới đến với cộng đồng.

-Đưa công nghệ hiện đại vào quản trị doanh nghiệp, hỗ trợ tối đa các ứng dụng công nghệ cho hoạt động quản lý đối với hệ thống đại lý trên cả nước.

-Không ngừng học hỏi, thay đổi phương thức quản lý, đầu tư và đổi mới công nghệ là cách mà chúng tôi tạo ra những sản phẩm hàng đầu.

Sứ mệnh

+ Công ty cổ phần y dược Trương Trọng Cảnh cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe người bệnh, dịch vụ tốt với giá hợp lý bằng sự trân trọng và trách nhiệm cao nhất của mình đối với xã hội.

Đồng thời, đóng góp tích cực vào công tác chăm sóc sức khỏe của người Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

+Trách nhiệm cao với cộng đồng và môi trường

+Tận tụy với bệnh nhân

+Sáng tạo để bức phá

+Hợp tác chia sẻ để thành công.

+Vì sức khỏe cộng đồng

Công ty cổ phần y dược Trương Trọng Cảnh hi vọng bằng chính sức mạnh trí tuệ, công nghệ hiện đại, tinh thần đoàn kết của cán bộ công nhân viên và sự hợp tác của hệ thống khách hàng để thương hiệu Vương Đạo Khang ngày càng phát triển bền vững thành công hơn.